CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN UHY được đổi tên từ Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA, theo đó, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY ACA - Chi nhánh Hải Phòng được chuyển thành Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn UHY - Chi nhánh Hải Phòng (UHY HẢI PHÒNG).

aboutus03

- UHY Hải Phòng đã thực hiện kiểm toán và cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau. Các dịch vụ mà UHY HẢI PHÒNG cung cấp được dựa trên những kiến thức sâu rộng về nghề nghiệp, lĩnh vực và các quy định của luật pháp tại Việt Nam.

service02

- Thông qua các dịch vụ cung cấp, UHY HẢI PHÒNG cũng đã giúp các doanh nghiệp nâng cao được công tác quản lý tài chính, kế toán, tư vấn thuế, cũng như hoàn thiện tốt hơn hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ, quản lý chi phí và tiết kiệm được giá thành sản xuất.

- Với một đội ngũ cán bộ, chuyên gia có am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn các lĩnh vực quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán, công nghệ thông tin, thuế, quản trị doanh nghiệp, đào tạo… UHY HẢI PHÒNG cung cấp dịch vụ có chất lượng và hiệu quả trên thị trường Hải Phòng.

- Ngoài thị trường Hải Phòng, UHY HẢI PHÒNG còn thực hiện kiểm toán tại Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định...

 

HỖ TRỢ

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN:
(+84) 912 001212
hoangln.aca@gmail.com

DỊCH VỤ KẾ TOÁN:
(+84) 904 166930
vuhongkhanh77@gmail.com

Đối tác

Én vàng Taxi


Cty cổ phần đầu tư và phát triển Đoàn Phát


Mercedes Hải Phòng

Liên kết Web

DỊCH VỤ

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay467

Hôm nay, ngày 18 tháng 02 năm 2020